Cách chống ngập và thiết bị chống ngập nước hiệu quả

Posted by Cửa chống ngập on 18:09 with No comments

Ngập nước tại Việt Nam và giải pháp chống ngập toàn diện cho ngôi nhà của bạn


Việt Nam là một đất nước có bờ biển trải dài 3.260 km đường bờ biển chưa kể tới các đảo, do đó Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới với những vùng đất thấp, phải hứng chịu nhiều thiên tai mưa lũ thiên tai do các cơn mua nhiệt đới và áp thấp hàng năm gây ra nhiều thiệt hại, mưa lũ ở Việt Nam rất thất thường nước mưa, nước lũ gây nhiều thiệt hại về tài sản của cá nhân. Ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh khi có những cơn mưa lớn kèm theo chiều cường, người dân rất khổ sở trong việc đi lại do nước không thể thoát kịp nước ngập vào nhà làm hư hỏng nhiều thiết bị điện, vật dụng trong gia đình khi nước rút để lại rất nhiều rác thải và bùn đất.

Trong những năm gần đây ở Hồ Chí Minh lượng mưa tang đột biến khiến nhiều tòa nhà, chung cư, nhà cao tầng có hầm để xe. Do không lường trước được lượng nước và các máy bơm không rút nước kịp do nước đổ vào quá nhiều khiến nhiều xe máy, xe hơi phải thất thủ chìm trong nước gây nhiều thiệt hại về vật chất.
Sài Gòn thất thủ, Biên Hòa thất thủ, Huế thất thủ, Hà Nội thất thủ… Cả nước đang thất thủ bởi những trận mưa ngập ngoài sức tưởng tượng với mức độ ngày một tăng dần.
Nhiều tuyến đường bị ngập, nhiều ngôi nhà, căn nhà cả một tòa nhà bị ngập nước từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong khiến mọi mọi người bất lực nhìn tài sản cá nhân bị ngập trong nước mà không thể làm gì được. 

Các khu vực bị ngập đều là vùng trũng và hệ thống thoát nước không đủ lớn và nhanh để có thể thoát kịp một lượng nước khổng lồ từ mẹ thiên nhiên đổ xuống và người phải nhận những thiệt hại do mưa lũ, nước ngập ấy chính là chúng ta, những người dân với những ngôi nhà không thể di chuyển. Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng mưa lũ, ngập nước do mưa bão., triều cường gây ra ???


Cửa chống ngập HCM

Giải pháp chống ngập hiệu quả nhất hiện nay là gì đó chính là cửa chống ngập Floor Door 


Giải pháp mà chúng tôi đưa ra đó là nghiên cứu tìm tòi và thử nghiệm qua nhiều lần và đã áp dụng cho nhiều công ty, tòa nhà và mang lại hiệu quả cao. Đó là thiết bị “ Cửa chống ngập Floor Door “ do chúng tôi tạo ra nhằm ngăn không cho nước có thể tràn vào nhà, hiệu quả đến 98% , có thể ngăn nước chàn vào nhà chịu được những đợt ngập nặng mà mực nước có thể dâng cao lên đến 1m – 1,5m mà không hề hấn gì.
Phù hơn với những vùng trũng hoặc thường xuyên có triều cường dâng lên cao, các tòa nhà cao tầng có hầm để xe, các chung cư, biệt thự có hầm, tòa nhà, công ty… đều có thể lắp đặt và sử dụng khi có nguy cơ ngập, cửa chống ngập là giải pháp an toàn và tiện lợi đối với cá nhân hoặc một tập thể vì tính thực tiễn cao giúp khắc phục ngay lập tức các sự cố nước chàn vào nhà.

Nếu bạn không muốn khổ sở, lo sợ về vấn đề nước ngập hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. mọi thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu ở website: cuachongngap.net