Thiết bị chống ngập nước, cửa chống ngập nước Flood Door

Posted by Cửa Chống Ngập on 00:03 with No comments

Tình trạng ngập úng hiện nay trong thành phố Hồ Chí MinhThành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất và là trung tâm kinh tế của cả nước với sự đóng góp 20% vào GDP quốc gia và 30% vào tổng giá trị xuất khẩu. Mặc dù có vai trò quan trọng chiến lược trong nền kinh tế quốc gia, TP HCM tuy nhiên lại nằm trên một nền đất thấp và dễ dàng bị ngập do mưa lớn, nước lũ thượng nguồn hay  do triều cường. Theo Trung tâm Chống ngập của thành phố, 60% diện tích toàn thành có cao độ thấp hơn 2 m trong khi mực nước cao nhất tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn và gần trung tâm thành phố (xem hình 1) có thể đạt 1,55 m (ghi nhận vào lúc 5 giờ sáng ngày 15/12/2008). Với mực nước 1,55 m cộng thêm 1 m NBDC vào cuối thế kỷ sẽ gây ngập hầu hết diện tích thành phố. Hơn nữa, tốc độ sụt lún gần 15 mm/năm, giờ đây tại nhiều địa điểm trong thành phố sẽ làm trầm trọng hơn vấn đề . Ngày nay, cả thành phố có hơn 100 điểm ngập, tổng cộng có 154/322 xã phường đã ghi nhận bị ngập lụt thường xuyên. Trong điều kiện khí hậu đặc biệt như cơn bão Linda năm 1997 thì 48% dân số thành phố sẽ chịu cảnh ngập lụt . Trong tương lai, rủi ro của thành phố có thể còn nghiêm trọng hơn khi hậu quả của biến đổi khí hậu tác động vào thành phố của chúng ta. 


Cứ mưa là sẽ có ngập, lụt tại thành phố Hồ Chí Minh


Trong đợt nước ngập tháng 11 vừa qua ở TP HCM có rất nhiều hộ gia đình bị ngập nước, nước tràn vào nhà với số lượng lớn không thể chống đỡ dù là biết trước nước sắp tràn vào nhà, người thì tát nước, người thì sử dụng những bao cát chặn ở trước cửa nhà nhằm cản bớt lượng nước đang ồ ạt chảy vào nhà, người dân phải kê bàn ghế, tủ kệ lên cao để tránh nước lũ. Do nước mưa, nước lũ tràn về quá nhanh nhiều người chưa di chuyển kịp các vật dụng đồ đạc lên cao kịp thời khiến nhiều tài sản bị hư hỏng nặng.

Có những nơi nước ngập sâu tới 1m đi lại thì khó khăn, nhiều người phải thức trắng đêm để dọn đồ đạc chạy lũ tới tận 3-4 giờ sáng, khiến công việc cuộc sống khó khăn đảo lộn.

Giải pháp cho tình trạng ngập nước ở những  nhà phố và tầng hầm để xeChúng tôi thấy được sự khó khăn và bất tiện của bạn khi nước mưa, nước lũ, triều cường lên nên đã cho ra mắt thị trường thiết bị Cửa Chống Ngập Nước. Là sản phẩm giúp khắc phục tình trạng ngập nước, nước tràn vào nhà hiệu quả ngăn cản nước tràn vào nhà đến 98%. Đây là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt và được chúng tôi đưa vào ứng dụng cho cá nhân hộ gia đình hoặc công ty tập thể đang có nhu cầu sử dụng vì những rắc rối nước lũ gây ra.

Bạn đã quá mệt mỏi với những ngày tháng chịu đựng những cơn mưa, nước ngập, triều cường dâng cao nhưng giờ đây chúng tôi đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả cho bạn giúp bạn tránh được những tổn thất về mặt kinh tế, không còn bận tâm lo lắng thoải mái làm việc mà không lo nước tràn vào nhà khi có mưa lớn hoặc triều cường.


Cửa chống ngập nước giá rẻ


là ứng dụng mang tính thực tiễn cao chúng tôi cung cấp thiết bị Cửa Chống Ngập Nước cho các tòa nhà có hầm để xe, các khu chung cư nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà ở cá nhân... Khi bạn quá chán nản với những vấn đề về nước mưa, nước lũ tràn vào nhà và cần có giải pháp khắc phục triệt để hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 950 795 để được tư vấn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.