Thiết bị chống ngập nước, cửa chống ngập nước Flood Door

Posted by Cửa chống ngập on 00:03 with No comments

HỆ THỐNG CỬA CHỐNG NGẬP CHO PHÉP CHỦ SỞ HỮU VÀ TÀI SẢN TỰ TRIỂN KHAI BẢO VỆ TÀI SẢN RIÊNG CỦA MÌNH ĐỂ CÔ LẬP CÁC VÙNG NƯỚC LỤT VÀ BÃO TRONG VÙNG VÀ XUNG QUANH CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN CÓ.


Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất và là trung tâm kinh tế của cả nước với sự đóng góp 20% vào GDP quốc gia và 30% vào tổng giá trị xuất khẩu. Mặc dù có vai trò quan trọng chiến lược trong nền kinh tế quốc gia, TP HCM tuy nhiên lại nằm trên một nền đất thấp và dễ dàng bị ngập do mưa lớn, nước lũ thượng nguồn hay  do triều cường. Theo Trung tâm Chống ngập của thành phố, 60% diện tích toàn thành có cao độ thấp hơn 2 m trong khi mực nước cao nhất tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn và gần trung tâm thành phố (xem hình 1) có thể đạt 1,55 m (ghi nhận vào lúc 5 giờ sáng ngày 15/12/2008). Với mực nước 1,55 m cộng thêm 1 m NBDC vào cuối thế kỷ sẽ gây ngập hầu hết diện tích thành phố. Hơn nữa, tốc độ sụt lún gần 15 mm/năm, giờ đây tại nhiều địa điểm trong thành phố sẽ làm trầm trọng hơn vấn đề . Ngày nay, cả thành phố có hơn 100 điểm ngập, tổng cộng có 154/322 xã phường đã ghi nhận bị ngập lụt thường xuyên. Trong điều kiện khí hậu đặc biệt như cơn bão Linda năm 1997 thì 48% dân số thành phố sẽ chịu cảnh ngập lụt . Trong tương lai, rủi ro của thành phố có thể còn nghiêm trọng hơn khi hậu quả của biến đổi khí hậu tác động vào thành phố của chúng ta. 


Cứ mưa là sẽ có ngập, lụt tại thành phố Hồ Chí Minh


Trong đợt nước ngập tháng 11 vừa qua ở TP HCM có rất nhiều hộ gia đình bị ngập nước, nước tràn vào nhà với số lượng lớn không thể chống đỡ dù là biết trước nước sắp tràn vào nhà, người thì tát nước, người thì sử dụng những bao cát chặn ở trước cửa nhà nhằm cản bớt lượng nước đang ồ ạt chảy vào nhà, người dân phải kê bàn ghế, tủ kệ lên cao để tránh nước lũ. Do nước mưa, nước lũ tràn về quá nhanh nhiều người chưa di chuyển kịp các vật dụng đồ đạc lên cao kịp thời khiến nhiều tài sản bị hư hỏng nặng.

Có những nơi nước ngập sâu tới 1m đi lại thì khó khăn, nhiều người phải thức trắng đêm để dọn đồ đạc chạy lũ tới tận 3-4 giờ sáng, khiến công việc cuộc sống khó khăn đảo lộn.

Giải pháp cho tình trạng ngập nước ở những  nhà phố và tầng hầm để xeChúng tôi thấy được sự khó khăn và bất tiện của bạn khi nước mưa, nước lũ, triều cường lên nên đã cho ra mắt thị trường thiết bị Cửa Chống Ngập Nước. Là sản phẩm giúp khắc phục tình trạng ngập nước, nước tràn vào nhà hiệu quả ngăn cản nước tràn vào nhà đến 98%. Đây là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt và được chúng tôi đưa vào ứng dụng cho cá nhân hộ gia đình hoặc công ty tập thể đang có nhu cầu sử dụng vì những rắc rối nước lũ gây ra.Bạn đã quá mệt mỏi với những ngày tháng chịu đựng những cơn mưa, nước ngập, triều cường dâng cao nhưng giờ đây chúng tôi đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả cho bạn giúp bạn tránh được những tổn thất về mặt kinh tế, không còn bận tâm lo lắng thoải mái làm việc mà không lo nước tràn vào nhà khi có mưa lớn hoặc triều cường.


Cửa chống ngập nước giá rẻ


là ứng dụng mang tính thực tiễn cao chúng tôi cung cấp thiết bị Cửa Chống Ngập Nước cho các tòa nhà có hầm để xe, các khu chung cư nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà ở cá nhân... Khi bạn quá chán nản với những vấn đề về nước mưa, nước lũ tràn vào nhà và cần có giải pháp khắc phục triệt để hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 950 795 để được tư vấn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:


Bảo vệ trước lũ, ngập, mưa lớn...

Biện pháp được thiết kế đảm bảo tất cả  kết cấu sẽ chịu được tải và chừng độ cho các tình huống xấu nhất.
Được thiết kế hợp với những vị trí ra vào.
Cửa chống ngập có thể được xây dựng với chiều dài không giới hạn. Ngăn cản nước ở một lối vào hoặc cả một tòa nhà, kết cấu của Noah tùy chỉnh được toàn bộ các bộ phận để đáp ứng những ý kiến của mọi người.

Những phân đoạn mô đun được chế tác theo bước tăng cao 250mm và 330mm.
Các  khung bên cạnh được bố trí vĩnh viễn để sử dụng một cách nhanh chóng.

Những  đoạn bao gồm phần ép mô đun với khung cửa có thiết kế nhỏ gọn.
Kinh tế cho bạn, Sản phẩm đã được chứng minh.
Tham khảo qua video: Tại đây


ÁP DỤNG VÀO :

 Khu dân cư, thương nghiệp, thị trấn phòng chống lũ lụt:
Bảo vệ ranh giới (tài sản, khu mua sắm, quảng trường thị trấn, công viên...)
Chống ngập nước đường lên xuống trạm xe điện ngầm / liên lạc
Bãi đỗ xe và những cửa ra vào trung tâm mua sắm
Phòng nước ngập vào cửa hàng 
Chống nước ngập bãi để xe
Biệt thự và những hộ gia đình đều có thể sử dụng 

HỖ TRỢ THIẾT KẾ:

Đội ngũ thiết kế của c.ty NOAH cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho những đối tác của dự án, bảo đảm sản phẩm được sản xuất sẽ được thiết kế và chứng nhận để chống lại những trường hợp tồi tệ nhất, đáp ứng cho mực nước lũ dự kiến, các lưu ý thiết kế cũng bao gồm điều kiện của địa điểm được chỉ định. Đối với cơ sở hạ tầng kiểm tra nước để duy trì tính hiệu quả của cấu trúc nó cần được bảo quản tốt và được lắp đặt chuẩn.

Thiết kế ban đầu đáp ứng cho tất cả các trên một nền móng để tận dụng các tiềm năng tăng khả năng của công trình cửa chống lũ lụt liên quan đến các môi trường lắp đặt chuẩn xác, yêu cầu sài và các đặc điểm của cửa chống ngập. NOAH có chức năng thực hành những tiêu chuẩn tránh nước một cách toàn diện như vậy, với thành tích đã được chứng minh và cung cấp các sản phẩm, công trình được dựa vào để ảo vệ người và tài sản bất cứ khi nào bạn muốn.

Liên hệ cho NOAH để bàn bạc về phương pháp về các thiết bị được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi có thể làm ngăn ngừa rắc rối của những tình huống ngập nước diễn ra với bạn, có thể sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

KÍCH THƯỚC:

 Được chế tạo cao đến 2m.

Toàn bộ những rào chắn lũ lụt của NOAH đều có kích cỡ tùy chỉnh để bảo đảm rằng chúng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. 


NGUYÊN LIỆU: 

Cửa chống ngập được thiết kế bằng inox phân loại và những nguyên liệu khác như nhôm, nhựa chịu lực siêu bền.

Nguyên liệu dùng để xây dựng Cửa Chống Ngập NOAH được áp dụng những nguyên liệu bền nhất

NOAH có tính chống ăn mòn cao và có thể vận hành trong nhiều năm với độ vững chắc cao .Toàn bộ các thủ tục phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được chứng nhận của NOAH để bảo đảm từng sản phẩm được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao, đã được thí nghiệm và sẵn sàng cho việc sử dụng không gặp hư hỏng.

TÙY CHỌN LẮP ĐẶT:

những cửa chống ngập được chế tạo để áp dụng tại cơ sở hạ tầng hiện có hay vị trí mà mọi người muốn sử dụng. 

Noah cũng đáp ứng toàn bộ những phương pháp vận hành cụ thể và các linh kiện khi giao sản phẩm đến tay người dùng.


TÀI LIỆU THAM KHẢO THÊM:


Những tài liệu cách chi tiết về sử dụng, quy trình kiểm tra và bảo dưỡng sẽ được cung ứng với toàn bộ những hệ thống cửa chống ngập nước NOAH.