Thiệt hại do mưa lũ và cách khắc phục nước ngập triệt để

Posted by Cửa chống ngập on 01:31 with No comments

Cửa chống ngập nước Flood door là cách chống ngập nước hiệu quả nhất


Mưa chỉ kéo dài chưa đến 2 giờ đồng hồ tuy nhiên đã gây thiệt hại lớn cho TP HCM: 59 tuyến đường bị ngập, hàng nghìn xe máy bị nhấn chìm ở ga Sài Gòn, xe ở nhiều tầng hầm trên địa bàn thành phố cũng chịu chung số phận... Có những gia đình trong vùng có nguy cơ lũ lụt mạnh mẽ. Một trong những biện pháp mạnh mẽ nhất mà bạn có thể đầu tư là cửa chống ngập. Cửa chống ngập có thể ngăn chặn nước lũ tại các ranh giới của tài sản của bạn, giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.

Lắp đặt cửa chống ngập ngay hôm nayHệ thống Flood door công trình rào chắn lũ bằng cách kết hợp hàng rào bê tông và cửa bằng inox chống chọi lại với lũ . Giúp ngăn chặn nước từ bên ngoài và không cho nước từ bên ngoài có thể xâm nhập vào nhà bạn được. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng các cửa chống ngập rất kiên cường trước nước lũ và có thể ngăn chặn lũ lụt lên đến 1,8 m (6 feet) chiều cao.

Xây dựng và lắp đặt !

Cửa chống ngập của chúng tôi được bảo hành 5 năm. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng các cửa chống ngập sẽ đạt được hiệu quả khi chúng ta lắp đặt nó. Ngay cả khi nước lũ gây đủ lực lượng bên để di chuyển cả một chiếc xe, cửa chống ngập vẫn có thể trụ vững mà không hề có một dấu hiệu hư hỏng nào. Các rào inox có khả năng chống mòn và không bị ảnh hưởng do tiếp xúc lâu với nước và hầu hết các hóa chất. 

Sử dụng cửa chống ngập như một cánh cửa.

Theo yêu cầu của một số khách hàng, chúng tôi cũng đã có được một cách tuyệt vời để làm cho cửa chống ngập có được thẩm mỹ tại các địa điểm ngoài trời. Chúng tôi đã trang bị các tấm hàng rào ở vị trí của các rào cản lũ trắng tiêu chuẩn. Những rào cản lũ làm hàng rào có thể được cắt giảm để phù hợp với kích thước cho bất kỳ cánh cửa nào.


Nói chuyện với các chuyên gia hàng rào lũ.

Tại Flood door chúng tôi tự hào về kiến thức chuyên môn của chúng tôi và dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm trong việc lắp đặt cửa chống ngập tại nhà của bạn sau đó hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề ra giải pháp phù hợp với tất cả các sản phẩm của mình trên trang web, có nghĩa là bạn sẽ có được một giải pháp phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa chống ngập của chúng tôi hoặc sắp xếp một cuộc khảo sát miễn phí tại nhà bạn sau đó gọi cho chúng tôi trên  . Chúng tôi có thể hứa rằng việc lắp đặt hàng rào lũ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện!