Cửa chống ngập nước tự động, không chiếm diện tích

Posted by Cửa chống ngập on 22:49 with No comments

Lắp đặt cửa chống ngập tự động, thiết kế thiết bị cửa chống ngập tự động


Để giúp cho việc qua lại không bị giới hạn đến người đi bộ, xe và lối vào, cửa chống ngập lũ tự động là hoàn toàn chìm dưới mặt đất khi không vận hành.

vận hành bằng một nút nhấn, tự động kích hoạt bởi cảm biến, hay bằng tay, cửa cản lũ này nâng lên cao tới 2m và độ dài có thể đạt tới 12m.

Được thiết kế để có thể đi lại tải ra vào, chịu được sức nặng lớn của những thiết bị cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho người đi bộ và người điều khiển xe.

Cửa chống ngập tự động


Một loạt những bề mặt có sẵn: từ lớp phủ epoxy chống trượt hay vật liệu để phù hợp với phong cảnh bên ngoài.

Các cửa chống ngập có thể nâng tự động khi nước mưa dâng cao hoặc bằng Cách thức nhấn nút trước  bạn kiểm soát toàn bộ mọi rắc rối và có thể yên tâm. Không bị ngắt quãng công việc, nước không thể xâm nhập vào ngôi nhà của mọi người.

Một hệ thống cửa chống ngập Flood Door có thể bảo vệ tốt và chiều dài có thể lên đến 12m và cánh cửa được liên kết với trung tâm để có thể tạo thành một bức tường vững chắc của hầu hết chiều dài. Tùy thuộc vào chừng độ, chiều cao ngăn cản lũ, nước mưa, triều cường... lên đến 2m.
Cửa ngăn nước tự động

với những cảm biến trọng lượng ngăn không cho các cửa chống ngập hoạt động nếu lối vào bị che khuất trong khi tiếng ồn báo động phát ra âm thanh trước và trong khi vận hành.

Có thể sử dụng nguồn năng lượng 24 volt công trình back-up có sẵn để hoạt động trong tình huống nguồn điện bị mất và lắp đặt cố định bao gồm những cửa bảo vệ nhà ở - phục vụ như là cả một nền móng an toàn cho ngôi nhà và tài sản.

những rào cản này được chế tạo dành cho những tòa nhà có lối vào lớn cần một công trình đủ kiên cố để có thể chịu được sức ép của nước cũng như các thiết bị di chuyển trên nó, hay bất cứ nơi nào đã và đang bị nước mưa, nước lũ, triều cường... tấn công ngôi nhà của các bạn.

Thiết bị chống ngập nước

Lợi ích

Không có hạn chế để hở hoặc vận hàng.
Sử dụng hoàn toàn tự động có sẵn.
Nút sử dụng có sẵn để giúp chúng ta kiểm soát.
Đóng mở nhanh chóng kịp thời khi lũ lớn.
Cửa chống ngập có thể được kết nối với hệ thống báo động.
Ngăn cản nước đến 99%.