Cách giải quyết nhanh vấn đề ngập nước mà bạn cần biết và phòng tránh

Posted by Cửa chống ngập on 19:04 with 1 comment

CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ CHỐNG NGẬP NƯỚC TRIỆT ĐỂSau một trận mưa lớn, khiến  Phần lớn người bị bất an. một số gia đình có nhà thấp, đã bị ngập, phải nâng nền nhà cao hơn nền cũ vài tấc có gia đình thì xây các “bờ bao” quanh nhà, ở cửa ra vào có gờ cao hoặc lắp sẵn các khe rãnh, để khi cần thì lấy gỗ tấn ngay cửa và chèn những bao cát để hạn chế nước tràn vào nhà, song song chuẩn bị dụng cụ tát nước.Nhiều gia đình phải khắc phục lại các ổ cắm điện trong tường đưa lên cao, nâng cao những thiết bị có sài điện hay những đồ vật kỵ nước, phòng hỏng khi nước ngập. Rồi còn căn dặn con cái đối phó với mưa lớn, nước ngập như thế nào để phòng tránh các sự cố có thể . Dù lo như vậy rồi, vẫn không thể đảm bảo khi có mưa lớn thì nhà mình an toàn, bởi khó có thể tính được lượng mưa và mức ngập khi mưa lớn và triều cường. Do đó, dù đang giờ làm việc nhưng nếu thấy mưa lớn là nhiều người đứng ngồi không yên, tranh thủ xin về sớm, bởi nếu không có người ở trong nhà, nước tràn vào có thể tạo ra nhiều thiệt hại hơn, hay nếu về lúc mưa ngập đường, kẹt xe, thì thật khốn khổ.Thấy được những nỗi lo toan, lo lắng của mọi người những khi mưa lớn và những lần ngập nước, Nhằm tạo ra một thiết bị có chức năng chống ngập thực sự cho các hộ gia đình có vị trí nhà cửa gần hơn hơn so với mặt đường, hoặc nằm ở vùng có nguy cơ ngập úng cao do triều cường.

Chúng tôi là công ty NOAH cơ sở chuyên nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, sản phẩm có thể phòng cản nước mưa, nước lũ, triều cường chảy trực tiếp vào nhà. Tận dụng kĩ thuật công nghệ mới vào áp dụng rộng rãi và phải giải quyết vấn đề khi ngập ở những đô thị lớn là nơi có nhiều hộ dân đang phải sống chung với các nỗi lo về ngập nước.Chúng tôi đã phát triển thành công và cho ra mắt hệ thống cửa chống ngập nước Noah hệ thống chống ngập ưu việt nhất cho những gia đình đang sống trong những khu vực ngập úng mỗi khi mưa lớn, nước dâng. Với khả năng chống nước ưu việt của mình cửa chống ngập có thể ngăn đến 99% lượng nước chảy vào nhà giúp nhà cửa khô ráo , bảo vệ tổ ấm của bạn những khi trời mưa. Thay vì chúng ta cố gắng nâng nền hoặc xây các bức tường cao nhưng như vậy sẽ lãng phí nhiều kinh phí cũng như diện tích đối với ngôi nhà của mình, ảnh hưởng tới việc đi lại khiến chúng ta không thoải mái.

Vậy tại sao mọi người không trang bị cho mình hệ thống cửa chống ngập nước có khả ngăn ngập nước, không chiếm quá nhiều diện tích khi cửa không hoạt động, đi lại thoải mái và chi phí lắp đặt cũng ít hơn so với việc chúng ta nâng nền nhà lên cao. Không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà mà bạn đã tốn công sức thiết kế xây dựng bao năm tháng.Không chỉ có khả giảm ngập nước cho những công trình nhỏ như nhà dân, các hộ gia đình nhỏ mà chúng tôi còn có các hệ thống chống ngập tự động cao cấp có thể chịu được tải trọng của các phương tiện lớn, rất hợp với các tòa nhà chung cư, công ty, nhà xưởng, bệnh viện lớn nơi có tầng hầm để xe cất giữ nhiều chiếc xe đắt giá, mà phải chịu ngập trong nước thì quả là tổn thất lớn cho chúng ta. Vậy phương pháp có thể giải quyết dứt điểm tình trạng ngập nước đó chính là cửa chống ngập nước NOAH.

Nếu các bạn là người chú tâm tới những vấn đề về khắc phục tình trạng ngập nước, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại  hoặc có thể truy cập vào website: cuachongngap.net  để có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa chống ngập nước của công ty NOAH. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ bạn xử lý các vấn đề về ngập nước.