Chỉ cần hệ thống chống ngập bạn không cần lo về ngập nước mưa nữa

Posted by Cửa chống ngập on 18:43 with No comments

Phương pháp chống nước ngập vào nhà dễ dàng


Các năm vừa qua các bạn vừa được nghe nhiều thông tin về những đợt ngập lụt nghiêm trọng diễn ra ở trong khắp đô thị trên cả nước và các mất mát nặng nề không những về tài sản mà còn về cả con người.

Mới đây Ngày 15/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, có diễn ra mưa lớn trên diện rộng phối hợp với việc xả lũ ào ạt của những hồ, đập thủy điện khiến mực nước các sông dâng cao gây ngập lụt trên phạm vi rộng. Trên những con đường nhiều nơi bị ngập 1m đến 1m5 gây ùn tắc giao thông, và việc sinh hoạt của nhiều nhà gặp nhiều rắc rối và hơn hết nhiều tài sản có giá trị cao bị nước lụt cuốn trôi hay phát ra hỏng, tổng tổn thất trong lần ngập đó được ước chừng lên tới hơn 3,5 tỷ đồng.

Trước đó chiều tối khoảng 6h chiều ngày  24/9, tại Hà Nội mưa lớn khiến nhiều khu phố ngập sâu trong biển nước, người đi đường không kịp trở tay. Nhiều hộ bị nước mưa ngập tràn vào nhà, điều đáng nói là nước cuốn cũng theo dòng nước trôi vào nhiều nhà bốc mùi hôi thối suốt mấy ngày liền khiến Phần lớn người khó chịu và bức xúc.
Vào đầu tháng 12 HCM cũng vừa chịu một đợt triều cường nước dâng lên đến 1.5m gây ra ngập úng nhiều nơi và trên các tuyến đường làm nhiều phương tiện giao thông chết máy giữ đường và làm tắt nghẽn giao thông trong nhiều thời gian dài,  mưa chỉ trong hơn 3 tiếng đồng hồ mà đã làm cho nhiều nơi trong HCM khổ sở vì bị nước ngập vào nhà.Cách chống ngập để thoát khỏi tình trạng nước mưa ngập vào nhà đơn giản mà nhiều người chưa biết tới và được nhận xét cao trong việc chống ngập, đó là hệ thống cửa chống ngập, một phương pháp được nhiều người tin dùng và vận dụng ở nhiều nơi thành phố. 

Khi lắp đặt hệ thống cửa chống ngập tự động đồng nghĩa là các bạn đã nói giã từ với những vấn đề khi nước mưa dâng lên ngập vào nhà, các đợt ngập không còn là lo ngại của mọi người nữa ngay cả khi chúng cao đến 1m5 và 2m cũng không là gì với hệ thống cửa chống ngập. Cửa chống ngập của chúng tôi được đặc biệt chú tâm đến phần thiết kế và thi công để bảo đảm cho an toàn. 

Sản phẩm sẽ làm khách hàng ưng ý, sản phẩm cửa chống ngập được thiết kế đặt âm bên dưới mặt đất do đó khi không được khởi động cửa sẽ không sinh bất kì ngăn cản nào cho việc đi lại của người và thiết bị di chuyển, cửa được tự động hóa hoàn toàn nên việc dùng cực kì dễ dàng, và đặc biệt cửa có thể kết nối đến hệ thống an ninh do đó bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và không cần bận tâm mỗi khi trời mưa.

Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển hệ thống chống ngập và đã cho ra mắt sản phẩm cửa chống ngập nước, phương tiện sẽ mang đến cuộc đổ mới về Cách thức chống ngập mới cho người dân, những tòa nhà, những công ty đang trong tình huống ngập úng. Nếu chúng ta đang gặp phải các vấn đề về ngập nước chúng ta có thể liên lạc với chúng tôi và cùng đưa ra những giải pháp chống ngập một Phương pháp hiệu quả nhất cho hệ thống của chúng ta.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline: hoặc có thể truy cập vào website: cuachongngap.net để tìm hiểu thêm thông tin cần thiết.