Giải pháp chống ngập nước cho tầng hầm các tòa nhà

Posted by Cửa chống ngập on 20:07 with No comments

Nỗi lo ngập nước ở các tầng hầm, bãi giữ xe và các biện pháp


Mới đây công ty chúng tôi có nhận được một yêu cầu về một giải pháp chống ngập cho một tòa nhà chung cư cao cấp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. khi khảo sát và đo đạc được diện tích chung cư ấy lên đến gần 1000 mét vuông và trong những cơn mưa lớn vừa qua các hệ thống tháo nước đã không thể đẩy một lượng nước lớn ra ngoài được khiến cho tầng hầm ngập nước trầm trọng
Cổng cửa ngăn nước

Hệ thống chống ngập của chung cư thường là những máy bơm công suất lớn nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ khi lượng nước mưa bên ngoài chảy vào các tầng hầm là rất lớn. những máy bơm thường được sử dụng trong các tầng hầm có công suất khoảng 3-5 HP có thể bơm nước thoát ra ngoài khoảng 60 tới 70 m3 nước trong vòng một giờ. một lượng nước khá lớn đúng không các bạn.Nhưng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ nước mưa đã gây ngâp 59 tuyến đường, hệ thống cống thoát nước không thể thoát kịp khiến đường xá xe cộ bị ngập. Nước từ ngoài đường chảy trực tiếp vào các tầng hầm khiến cho nhiều xe máy bị ngập trong nước hư hỏng thiệt hại không thể kể hết lượng nước đo được có những tâng hầm ngập tới hơn 1m, lượng nước chứa từ 300 - 1000 mét khối nước, có trường hợp nước ngập sâu đến hơn 2 mét nhấn chìm nhiều xe hơi đậu bên trong.

khi nước ngập vào tầng hầm và hệ thống thoát nước của chúng ta không thể tháo nước kịp và bạn cần tới các  chiến sĩ PCCC tới để giúp bạn hút  nước ra để cứu lấy tài sản của mình, việc này có thể tốn kém và không phải lúc nào các người lính cũng có thể tới và giúp bạn hút nước ra được phương án này chỉ mang tính tạm thời và không hiệu quả.


Vậy chúng ta phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng ngập nước này?


Công ty Noah là một trong những công ty nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chống ngập cho các tòa nhà có hệ thống tầng hầm hoặc bãi giữ xe. Giải pháp đó chính là cửa chống ngập nước Flood Door hệ thống chống ngập nước hiệu quả và chất lượng có thể ngăn cản nước tới 99%.

Rào cản lũ ở tầng hầm


Thay vì bạn phải đầu tư những máy bơm để hút nước ra ngoài và sự chợ giúp từ những chiến sĩ PCCC để bảo vệ ngôi nhà của mình, vậy sao bạn không ngăn chặn nguồn nước từ ngoài đường chính là nước từ ngoài đường chàn ngập vào bên trong. Việc bạn có thể ngăn chặn nước lại rất đơn giản khi ngôi nhà của bạn được trang bị một hệ thống cửa chống ngập nước tự động hoặc bán tự động, thao tác với một nút nhấn cánh cửa sẽ đóng lại che lấp mọi kẽ hở không cho nước chảy vào ngôi nhà mình.

Cửa chống ngập nước tầng hầm


Giờ đây những chiếc máy bơm hút nước không càn phải làm việc một cách tối đa gây tốn kém tiền điện, phí bảo trì máy bơm, Những người chiến sĩ PCCC có thời gian giải cứu sự cố khác thay vì phải giúp bạn hút nước ngập trong nhiều giờ đồng hồ, các tài sản của bạn được bảo hệ tuyệt đối khi mưa lớn, nước lũ, nước ngập dâng lên sẽ không làm bạn lo lắng.

Chỉ với một lần đầu tư duy nhất thiết bị cửa chống ngập nước tự động hoặc bán tự động chỉ cần một nhân công với thao tác một nút nhấn không sợ nước  ngập nữa. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin chi tiết về thiết bị chống ngập hãy liện hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:  để được tư vấn và hỗ trợ mễn phí