Ngập tầng hầm giờ đã có thể được giải quyết một cách đơn giản

Posted by Cửa chống ngập on 19:21 with No comments

Giải pháp chống ngập đột phá và đơn giản


Ngập tầng hầm một nan đề của những chung cư ở trong vùng hay bị ngập, cứ mỗi lần đến mùa mưa thì các tầng hầm của những khu chung cư lại bị ngập khiến nhiều tổn thất và rắc rối không chỉ cho riêng chủ đầu tư, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các chủ hộ sinh sống trong khu chung cư đó. những chung cư hay chọn phương pháp sử lý bằng Cách thức dùng các máy bơm năng suất lớn để hút nước ra ngoài, phương pháp chống ngập tầng hầm này thật sựlà không hiệu quả nhiều lại tiêu hao nhiều điện, dường như tất cả lượng nước được hút ra đều chảy ngược vào lại, vì vậy việc sử dụng máy bơm là cách giải quyết kém hiệu quả và lãng phí .

ngập tầng hầm nghiêm trọng


Những lần ngập thì đủ loại chất thải theo rải khắp nơi làm mùi hôi thối bay lên đến tận tầng 5 của chung cư làm Phần lớn người bức xúc và khó chịu, chẳng những thế những loại phương tiện giao thông được để bên dưới tầng hầm cũng bị hư hỏng nặng. 

Do công trình thoát nước hoạt động kém tiết kiệm nên khi mưa dừng lại thì cũng phải mất 1 đến 2 ngày để nước rút, khi nước đã rút lại cần thu dọn các chất thải trong trận ngập nước mang đến và lại tốn thêm một khoảng thời gian.

Nỗi ám ảnh về những trận mưa lớn kéo dài làm nhiều người sự lo sợ lo ngại không chỉ về của cải mà còn về cả công việc, học hành nhất là các gia đình có con nhỏ việc sinh hoạt bị cản trở rất nhiều. 

Chỉ dẫn sử lý ngập do mưa

Vừa mới đây công ty Noah vừa đề xuất một phương pháp chống ngập và tiếp nhận được nhiều nhận xét đánh giá tốt đó là hệ thống cửa chống ngập Flood Door, sản phẩm có thể chống ngập tiết kiệm đến 99% và chịu được các đợt ngập cao 1.5m đến 2m mà không hề gì. Do được thiết kế nằm âm bên dưới mặt đất nên không hề tạo ra trở ngại nào cho những phương tiện giao thông, khi được khởi động cửa được pít-tông từ phía dưới đẩy cửa lên ép chặt vào 2 bên thành cửa. 

Giải pháp cho các ngôi nhà bị ngập


Cửa chống ngập Flood Door có độ linh hoạt cao có thể đóng mở kịp thời khi mưa bão đến, và đặc biệt hệ thống chống ngập của chúng tôi có thể kết nối đến công trình an ninh. Vì có khả năng như một tấm khiên chở che cho công trình nhà ở tránh khỏi những trận mưa ngập nên được chúng tôi đặc biệt để tâm đến phần thi công, để đảm bảo không có sơ sót nào và mang đến sự an tâm cho người dùng.