Hướng dẫn tự lắp đặt thiết bị cửa chống ngập của công ty NOAH

Posted by Cửa chống ngập on 05:41 with No comments

Tôi xin được chỉ dẫn lắp đặt sản phẩm cửa chống ngập nước của công ty NOAH.Công ty Noah là đơn vị sản xuất và thiết kế sản phẩm cửa chống ngập đi đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tiên sản xuất thiết bị cửa chống ngập này, cơ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn là khách hàng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì việc lắp đặt và sở hữu phương tiện chống ngập này không khó một tẹo nào, bạn chỉ việc truy cập vào website: cuachongngap.net hoặc liên lạc điện trực tiếp tới số Hotline: là mọi người sẽ được chuyên viên tư vấn đồng thời giảng giải cách thức sử dụng cửa chống ngập tận nơi.Việc lắp đặt có thể là điều mà chúng ta dù là đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các đô thị khác xa hơn rất quan tâm vì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới có thể các bạn còn chưa biết đến. Các người mua hàng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì không cần lo lắng nhiều vì khi mua hàng sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi lắp đặt cho mọi người và hướng dẫn cụ thể cho chúng ta. Còn đối với bạn ở vùng xa hơn ví dụ như ở Hà nội hoặc các tỉnh miền Trung, Miền Bắc chúng tôi xin hướng dẫn các chúng ta qua bài viết này kèm theo video để mọi người có thể tự lắp đặt sản phẩm cửa chống ngập cho ngôi nhà của chúng ta.

Dưới đây chúng tôi xin được chỉ dẫn lắp đặt thiết bị chống ngập nước của công ty NOAH.


Cửa chống ngập được thiết kế gồm hai bộ phận chính là phần Cửa chống ngập và phần khung viền. Phần cửa có thể tháo ra lắp lại với phần khung khi trời mưa lớn gây ngập hay tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn muốn tháo ra lắp lại tùy ý.Phần Khung sẽ cố định vào cửa ra vào hay lối đi nơi nước tràn vào nhà sinh ngập nước.


Phần khung được thiết kế theo hình chữ U cần phải sẽ xúc tiếp ba mặt gồm: Phần lưng viền và phần đáy viền của cửa chống ngập.Phần lưng của U có hai mặt: Lưng bên trái và lưng bên phải. Ở mỗi lưng viền sẽ có từ 3 đến 5  lỗ được khoan sẵn tùy theo kích thước của cửa chống ngập bạn được tư vấn khi mua để bạn sẽ bắt ốc vít cố định lưng U vào tường nhà mọi người.


Đáy khung viền chỉ có một mặt: Đáy khung không có lỗ khoan sẵn giống như phần lưng U bởi phần đáy sẽ được trám xi măng dưới nền nhà khi các bạn cắt đục phần nền nhà và đáy U sẽ chìm xuống cố định bằng xi măng.

 Việc đầu tiên chúng ta cần thực hiện.
Khi cửa chống ngập được gửi đến tay mọi người,chúng ta cần gỡ cửa ra khỏi phần khung, đặt khung lên vị trí hành lang ra vào hoặc lối đi lại mà các bạn muốn lắp đặt, rồi dùng bút lông hay vật dụng có thể đánh dấu, đánh dấu phần đáy khung lên nền nhà vì phần đánh dấu này sẽ bị đục bỏ mới có thể đặt phần đáy khung xuống nhằm cố định đáy khung. Sau khi đánh dấu các bạn sài máy cắt bàn, hay máy cắt bê tông hay máy cắt đá cầm tay cắt theo các vị trí mà mọi người đã đánh dấu trước đó, sau khi cắt các bạn sẽ cần loại bỏ phần nền đất trong khu vực mọi người cắt nhằm đặt vừa phần đáy cửa vào vị trí đó ( chú ý: Nền nhà cần độ sâu 3-4 cm để có thể đặt lọt phần đáy khung vào thì phần khung sẽ bằng phẳng với nền nhà ).
Bước kế đến:
Sau khi bạn đã cắt xong phần rãnh đã được đánh dấu và loại bỏ hết tất cả đất đá, sà bần bên trong phần đã cắt, kế đến bạn đặt phần đáy khung viền vào rãnh bạn mới tạo rồi đánh dấu vị trí các lỗ ốc khoan sẵn trên phần lưng cửa. Sau khi đánh dấu mọi người nhấc khung ra và bắt đầu sài máy khoan, vận hành mũi khoan 8 ml khoan lên tường ứng với những vị trí mà chúng ta đánh dấu, sau khi đã khoan xong các bạn dùng tắc kê bằng nhựa với kích thước của mũi khoan thường là tắc kê 5 ml . Rồi chúng ta sử dụng keo silicone loại tốt phủ dày lên bề mặt lưng của khung cửa chống ngập nơi có các lỗ khoan sẵn và là mặt tiếp xúc với tường nhà các bạn. Cùng thời gian đó bạn sẽ trộn xi măng và đổ đầy vào phần rãnh mà mọi người đã dục ra để đặt cửa vào lúc đó.


Công đoạn sau khi keo khô
Sau khi đã làm những công đoạn trên các bạn cẩn thận đặt khung cửa vào khớp với những vị trí đã chuẩn bị trước đó, mọi người sài ốc vít vặn vào những lỗ đã khoan sẵn trên khung cửa làm sao cho khít với những lỗ có tắc kê mà các bạn đã khoan lên tường trước đó. hãy bảo đảm là mọi người đã sử dụng đủ số lượng keo dán sao cho không còn khe hở nào giữa tường và khung cửa nếu mọi người thấy chưa khít bạn có thể sử dụng keo trám lại vị trí đó và chờ cho keo cũng như xi măng khô đi.Sau khi keo khô và xi măng đã khô chúng ta có thể đem phần cửa chống ngập hay còn gọi là modun, lắp vào phần khung cửa và siết các con ốc đã có sẵn trên cửa cùng với thiết bị mà chúng tôi có trang bị sẵn theo sản phẩm.

Cách siết ốc sao cho đúng cách


Chỉ dẫn siết ốc rất đơn giản: Khi các bạn đặt cửa vào rồi mọi người sẽ chèn tấm chắn có ốc siết trên lưng cửa vào rồi siết nhẹ bằng tay không đến khi nào tay các bạn không thể siết được nữa ứng dụng đối với tất cả con ốc có trên cửa chống ngập luôn, sau khi đã siết bằng tay chúng ta sẽ dùng dụng cụ vặn ốc trên đỉnh của cửa xuống trước tầm 2 - 3 vòng rồi mới siết những con ốc bên hông cửa cũng từ 2 - 3 vòng là đủ nếu các bạn siết quá nhiều cửa sẽ bị biến dạng và giảm thời gian sủ dụng của cửa. Sau khi vặn tất cả những con ốc lại với nhau chúng ta đã hoàn thành việc đề phòng nước ngập vào nhà mình rồi: Chúc các bạn thành công nếu mọi người vẫn chưa hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫ cụ thể: tại đây