CÁCH CHỐNG NGẬP HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC HỘ KINH DOANH

Posted by Cửa chống ngập on 06:48 with No comments

Thời tiết đang dần bước vào mùa mưa, những cơn mưa dai và nặng hạt. Mùa mưa cũng là những nỗi lo lắng của các hộ kinh doanh, buôn bán ế ẩm, doanh thu tụt dốc, một số nơi còn bị lỗ nặng do nước ngập vào các cửa hàng khiến cho hàng hóa bị hư hỏng, không thể kinh doanh buôn bán.


Cửa hàng phải đóng cửa vì nước ngập

Cứ vào mùa mưa các tuyến đường dù ở thành phố lớn hay thôn quê đều bị ngập nước nặng. Nước ngập từ đường tràn vào nhà khiến cho việc sinh hoạt của của nhiều gia đình trở nên khó khăn. Đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lớn. Đây có vẻ là một bài toán khó.


Làm sao để giải bài toán chống ngập?

Nhiều hộ kinh doanh họ thường tranh thủ nhập hàng về bán nhiều hơn vào mùa nắng như một định lý bán bù cho những mùa mưa sắp tới, nhưng chúng ta đang kinh doanh không lẽ cứ trông chờ vào thời tiết. Hay bạn có thể nâng nền mặt bằng lên như thế nước sẽ không thể tràn vào cửa hàng nữa nhưng có vẻ đã làm mất đi cảnh quan của quán bạn vì thềm quá cao. Hay bạn hãy đầu tư máy bơm nước nhưng bạn lo bơm nước rồi thì thời gian đâu mà buôn bán nhỉ? 

Kinh doanh đã là một bài toán khó nay còn phải chịu ảnh hưởng của thời tiết những cách chống ngập trên chưa là gì, nhiều người còn chạy đôn chạy đáo đi tìm mặt bằng, nhưng để tìm mặt bằng tốt cho việc kinh doanh là điều không hề dễ. Chúng ta cần phải đối mặt và chống chọi với thiên nhiên bắt tay tìm một giải pháp chống ngập hiệu quả nhất.

Thấy được những nỗi lo sợ, lo lắng của mọi người mỗi khi mưa lớn và các lần ngập nước, nhằm tạo ra một phương tiện có khả năng chống ngập hiệu quả cho những hộ kinh doanh các gia đình có vị trí nhà cửa thấp hơn so với mặt đường, hoặc nằm ở vùng hay bị ngập úng cao do triều cường.

Chúng tôi là công ty NOAH chuyên nghiên cứu và đưa ra những phương pháp, sản phẩm có thể tránh cản nước mưa, nước lũ, triều cường chảy trực tiếp vào nhà. Tận dụng kĩ thuật công nghệ mới vào, vận dụng rộng rãi và giải quyết vấn đề khi ngập ở các đô thị lớn là nơi có nhiều hộ đang phải sống chung với các nỗi lo về ngập nước.

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt thiết bị CỬA CHỐNG NGẬP NƯỚC NOAH  một thiết bị chống ngập ưu việt nhất cho những hộ kinh doanh, gia đình đang sống trong các khu vực ngập úng những khi mưa lớn, nước dâng. Với chức năng chống nước tuyệt vời của mình cửa chống ngập có thể ngăn đến 99% lượng nước chảy vào nhà giúp nhà cửa khô ráo , bảo vệ tuyệt đối cho cửa hàng, gia đình của bạn mỗi khi trời mưa. 

Vì sao bạn phải chọn Cửa chống ngập mà không phải là một giải pháp khác?


  • Không chiếm nhiều diện tích khi cửa chống ngập không hoạt động việc đi lại thoải mái, chi phí lắp đặt ít hơn so với việc nâng nền nhà lên cao.
  • Không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà, cửa hàng mà các bạn đã tốn công sức thiết kế xây dựng bao năm tháng.
  • Cửa có thể kết nối đến hệ thống an ninh tăng độ bảo mật cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn.
  • Kích thước có thể thay đổi Độ cao của cửa có thể lên đến 2m 


  • Dễ dàng lắp đặt dù là người già phụ nữ hay trẻ em 
  • Thiết kế modun gọn gàng theo bước tăng cao 250mm và 330mm
  • Phù hợp với tất cả các ngôi nhà, tòa nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn,...


Cửa chống ngập được chế tạo và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên thiết kế và sản xuất. Cung cấp mọi linh kiện, phụ tùng lắp đặt giúp, bảo hành cũng như sửa chửa tiện lợi cho người dùng.


Đặc biệt có thể ngăn ngừa nước tràn vào nhà đến 99%


Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm biện pháp chống ngập tốt nhất cho cửa hàng của mình hãy tin tưởng vào chúng tôi, Hệ thống chống ngập Noah sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo. Nếu bạn quan tâm tới chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tìm cho mình một biện pháp tốt nhất nhé!