“CỬA CHỐNG NGẬP” BIỆN PHÁP NGĂN LŨ KHI TRIỀU CƯỜNG

Posted by Cửa chống ngập on 08:19 with No comments
Gia đình hay công ty bạn hiện đang tọa lạc tại khu vực thấp trũng, mặt bằng đất bị lún, mỗi lần mưa là nước ngập vào nhà. Hay ngay bây giờ dù không mưa nhưng nước vẫn ngập lênh láng khi triều cường “đạt đỉnh”.

Đi cùng nhịp điệu của nền kinh tế phát triển là khí hậu thất thường. Những đợt mưa to và kéo dài hay những lần triều cường lên nhanh chóng không thể kiểm soát. Yếu tố thiên nhiên cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.


Khi gia đình bạn hay công ty của bạn nằm trong khu vực quy hoạch đô thị đang phát triển nhưng chẳng may khu vực ấy lại ngập khi mưa và triều cường. Điều đó đã làm cho công việc của bạn bị trì trệ, hay những thiết bị trong nhà của bạn bị hư hỏng cả. Giải pháp nào cho vấn đề ngập nước này?


Thủy triều lên nước ngập tại Quận 2


Biện pháp nào ngăn lũ khi triều cường “đạt đỉnh”?


Các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 15 phút đã ngập đầy nước như khu vực phú Mỹ hưng, khu đô thị mới phía Nam Sài Gòn, Quận 1, Thảo Điền, Nhà Bè,.. Hàng loạt ống cống thoát nước bất ngờ phun nước trên các tuyến đường.

Việc nước dâng lên bất ngờ đã khiến cho nhiều hộ dân “tê liệt” không biết phải ứng phó như thế nào. Xe ô tô, xe con chết máy hàng loạt. Bàn, ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt,.. bị hư hỏng vì nước ngập quá bất ngờ không thể di dời kịp. Buôn bán cũng không xong vì nước ngập.

Nền nhà cao, bao cát, tấm gỗ chắn, tấm bạt,… những dụng cụ ngăn lũ ấy không thể cản được dòng nước. Những chiếc máy bơm cũng phải “trùm mền”.

Bà chủ quán nước xây thêm mấy hàng gạch để ngăn nước
Biện pháp nào thật sự hiệu quả chi việc ngăn lũ triều cường và mưa to? Bạn đã bao giờ nghe đến Cửa Chống ngập hay Tấm Chắn nước mưa vào nhà?
Một cánh cửa tự động hiệu quả. Có thể ngăn ngừa nước tràn vào nhà đến 99%. Vì sao Cửa Chống Ngập lại có công năng hiệu quả dến vậy? Nếu nơi sinh sống của bạn đang gặp những khó khăn mỗi khi nước ngập hãy tham khảo một ngay sản phẩm cửa chống ngập nước dângnhé!

Chúng tôi Công ty TNHH NOAH là một trong các công ty chuyên nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chống ngập cho các tòa nhà có hệ thống tầng hầm, bãi giữ xe hay chính ngôi nhà của bạn. Cửa chống Ngập đã được chúng tôi nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, thành công đưa ra thị trường để giải quyết những mối lo ngại của các bạn.
Bạn đang muốn chống ngập, bạn muốn chấm dứt cảnh đau đầu với nước lũ trong nhà hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH NOAH số điện thoại  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Hay truy cập vào trang website: cuachongngap.net để khai thác thêm thông tin chi tiết các sản phẩm.
Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nỗi lo và nhận những ưu đãi hấp dẫn!