CỬA CHỐNG NGẬP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NỖI LO NGẬP LỤT

Posted by Cửa chống ngập on 05:54 with No comments
Liệu cửa Gara nhà bạn có ngăn được nước mưa ngập vào nhà mỗi khi ngập lụt xảy ra? Thời tiết tại Thành phố Hồ Chí minh gần đây mưa rất nhiều, Những cơn mưa kéo đến bất ngờ, to và dai khiến cho nhiều nơi bị ngập nặng, khiến cho nhiều hộ gia đình không thể trở tay kịp và nước mưa lênh láng tràn vào nhà.


Làm thế nào để chống nước mưa ngập vào nhà? 

Khi mưa lớn các cống thoát nước không thể thoát nước kịp, máy bơm nước không đủ công suất để bơm nước ngập ra ngoài cộng với thủy triều dâng lên, nước ngập vào nhà là điều khó có thể tránh khỏi trong những mùa mưa.

Bạn có thể nghĩ ra vô vàn các giải pháp chống ngập, từ việc tìm những tấm ván chắn lại, bạn thử nghĩ nhé cửa gara còn không thể chống ngập thì những tấm ván nhỏ bé ấy sẽ chống nước mưa ngập vào nhà bạn như thế nào? Đó là điều không thể.

Hay chúng ta nâng nền ? Nâng nền lên bạn vừa tốn chi phí tốn thời gian trong khi nước vẫn đang ngnập, lại vừa làm xấu cảnh quan ngôi nhà của bạn. Xây những bờ rào chắn lũ cũng là một ý tưởng hay, nhưng bạn thấy đấy nước ngập từ cửa nhà bạn đi vào bạn xây những bức tường như thế liệu có khả quan? Thật vướng bởi một cái tường khá cao ngay cửa.

Cách chống nước mưa ngập vào nhà thật sự rất khó? Giải pháp nào hiệu quả cho việc chống ngập? Giờ đây các bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để ngăn nước ngập vào nhà nữa. Bạn đã bao giờ nghe đến Tấm chắn nước mưa vào nhà chưa? Nói chính xác hơn chính là CỬA CHỐNG NGẬP nước? 

Thế nào là Cửa chống ngập?

Cửa chống ngập là loại cửa được thiết kế với những chức năng chống ngập nước tràn vào nhà mỗi khi ngập lụt, có hai loại cửa là cửa thủ công và cửa tự động.
Cửa chống ngập được thiết kế gồm hai bộ phận chính là phần cửa và phần khung. Phần cửa có thể tháo ra lắp vào với phần khung khi trời mưa lớn dẫn đến ngập lụt hoặc tùy vào mục đích mà bạn có thể tháo lắp tùy ý.
Phần Khung sẽ cố định vào cửa ra vào hoặc lối đi nơi nước tràn vào nhà gây ngập nước. Phần khung được thiết kế theo hình chữ U và  tiếp xúc ba mặt: 
- Lưng của U có hai mặt: Mặt bên trái và mặt bên phải. Trên mỗi lưng sẽ có từ 3 đến 5  lỗ được khoan sẵn tùy theo chiều cao của cửa chống ngập bạn đặt hàng trước đó để bạn có thể bắt ốc vít cố định lưng U vào tường nhà bạn. 
- Đáy của U có một mặt: Đáy U không có lỗ khoan sẵn như là phần lưng bởi vì phần đáy sẽ được cố định dưới nền nhà khi bạn cắt đục phần nền nhà và đáy U sẽ chìm xuống và được cố định bằng xi măng. 


Cửa chống ngập có thật sự hiệu quả?

Chúng tôi NOAH công ty cơ khí xây dựng tự động hóa đảm bảo sản phẩm Cửa chống ngập, chống ngập hiệu quả và an toàn. Trước khi đưa vào sử dụng chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo rất kĩ lưỡng, thử nghiệm nhiều lần đạt kết quả thành công mới đưa ra thị trường để mọi người có thể giải quyết nỗi lo vấn đề nước ngập vào nhà.


Với những đặc điểm và tính năng hiệu quả, Cửa chống Ngập chính là giải pháp tốt cho bạn lựa chọn:

- Có thể ngăn nước mưa tràn vào nhà đến 99%
- Cửa được tháo ra lắp vào hoàn toàn chủ động. Không chiếm nhiều diện tích lại còn mang lại hiểu quả cao.
- Kích thước có thể thay đổi và nâng cấp theo mực độ nước thay đổi. Cửa gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt dù là người già hay phụ nữ 
- Được làm bằng chất liệu cao cấp: inox 304, 204, nhôm, kẽm,…  Thiết kế modun gọn gàng thông minh
- Sản phẩm được chế tạo và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đầu tiên thiết kế và sản xuất, cung cấp mọi linh kiện, phụ tùng. Nhận lắp đặt giúp, bảo hành cũng như sửa chữa cho người dùng.

Bạn đang cần lắp đặt một cánh cửa chống ngập nhưng bạn vẫn còn đang phân vân không biết Cửa ngăn nước mưa vào nhà có thật sự hiệu quả. Bạn đang không  biết giá thành của Cửa như thế nào vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TMHH TMDV xây dựng cơ khí, tự động hóa NOAH số điện thoại để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn. Hoặc các bạn có thể truy cập vào wwebsite: cuachongngap.net để có thể tìm hiểu được nhiều thông tin chi tiết hơn.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trị dứt điểm tình trạng nước ngập vào nhà!