Chống ngập nước cho tầng hầm, bí kíp chuẩn và tiết kiệm cho bạn

Posted by Cửa chống ngập on 04:45 with No comments

Giải pháp chống ngập nước cho những ngôi nhà có tầng hầm dữ xe 


Dạo gần đây thời tiết Sài Gòn thất thường, mưa nhiều khiến cho nhiều tuyến đường trên địa bàn ngập nặng, đặc biệt tại các khu nhà cao ốc, những nhà ở khu vực ngập, nước ngập lênh láng vào nhà. Điều này đã làm ảnh hưởng và xáo lộn cuộc sống của người dân.
Mưa xuống hệ thống chống ngập của các khu cao ốc thường là các máy bơm công suất lớn nhưng bấy nhiêu đó không đủ khi lượng nước mưa bên ngoài tràn vào tầng hầm là rất lớn. Những máy bơm thường được hoạt động trong các tầng hầm có công suất khoảng 3-5 HP có thể bơm nước thoát ra ngoài khoảng 60 tới 70 m3 nước trong vòng một giờ. 

Khi nước ngập vào tầng hầm và hệ thống thoát nước không thể thoát nước kịp và bạn cần sự giúp đỡ từ các chiến sĩ PCCC để giúp các bạn hút nước ra ngoài, việc này có thể tốn kém và không phải lúc nào các chiến sĩ cũng có mặt ngay dù có mặt ngay nhưng việc hút nước ra ngoài mất khoảng thời gian khá lâu. 


Giải pháp nào cho sự nan giải của nước ngập?

Công ty Noah là một trong các công ty chuyên nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chống ngập cho những tòa nhà có công trình tầng hầm hoặc bãi giữ xe. Phương pháp đó chính là cửa chống ngập nước Flood Door công trình chống ngập nước tiết kiệm và an toàn có thể ngăn ngừa ngập nước tới 99%.

Thay vì các bạn phải đầu tư các máy bơm để hút nước ra ngoài hay cần tới sự chợ giúp từ các chiến sĩ PCCC để bảo vệ ngôi nhà của mình, vậy vì sao mọi người không đề phòng nguồn nước chảy trực diện từ ngoài đường tràn ngập vào nhà. Việc mọi người có thể đề phòng nước lại rất đơn giản khi ngôi nhà của bạn được trang bị công trình cửa chống ngập nước tự động hoặc bán tự động, chỉ với một thao tác nhấn nút cánh cửa sẽ đóng lại che lấp mọi kẽ hở không cho nước chảy vào ngôi nhà của bạn.

Cửa chống ngập Flood Door có độ linh hoạt cao có thể đóng mở nhanh khi mưa lớn đến, và đặc biệt hệ thống chống ngập của chúng tôi có thể kết nối đến công trình an ninh. Vì có khả năng như một tấm khiên che chở cho mọi công trình nhà ở tránh khỏi những trận mưa ngập do đó được chúng tôi đặc biệt để ý đến phần thi công, để bảo đảm không có sơ sót nào và mang đến sự an tâm cho bạn khi dùng.